Công ty TNHH Dịch vụ quản lý doanh nghiệp Con đường tơ lụa Bắc Kinh

Chất lượng tốt nhất, Giá cả cạnh tranh, Dịch vụ hoàn hảo!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

Chúng tôi đã hợp tác với Sencong trong nhiều năm. Chất lượng của phụ kiện điện thoại di động đã được rất ổn định và giao hàng đã được kịp thời.

—— Jefferson

Họ là một công ty chuyên nghiệp, nghiêm túc biết cách đưa ra các giải pháp ngay lập tức nếu sự bất tiện xảy ra. Phụ tùng LCD được cung cấp bởi họ có thể làm việc một cách đáng tin cậy.

—— Filip

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

1 2
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD
Dây chuyền sản xuất Kiểm tra từng người một

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : SenCong
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD is a professional manufacturer and trader of mobile phone spare parts and accessories. Công ty TNHH Dịch vụ quản lý doanh nghiệp Silk Silk là một nhà sản xuất và kinh doanh phụ tùng và phụ kiện điện thoại di động chuyên nghiệp. We have 8 years experience to engaged in the research, wholesale trade, production, sale and Commodity information consulting services, Market resourse service of Mobile phone parts. Chúng tôi có 8 năm kinh nghiệm để tham gia nghiên cứu, bán buôn, sản xuất, bán hàng và dịch vụ tư vấn thông tin hàng hóa, dịch vụ bán lại thị trường của các bộ phận điện thoại di động.

Công ty chúng tôi cung cấp tất cả các loại sản phẩm chất lượng cao và giá ưu đãi, bao gồm LCD Điện thoại di động cho iPhone, Samsung, LG, Sony, ect, và phụ tùng di động, cáp flex, vỏ, vỏ và mọi bộ phận và thiết bị sửa chữa điện thoại di động bạn cần.

 

We have our own strong R&D team and strict QC system. Chúng tôi có đội ngũ R & D mạnh và hệ thống QC nghiêm ngặt. Our products are made of best quality materials and tested one by one 3-4 times by inspection machines strictly before shipment, with safe package and shipped by DHL, UPS, Fedex, delivery time is 3-5 working days. Sản phẩm của chúng tôi được làm bằng vật liệu chất lượng tốt nhất và được kiểm tra một lần 3-4 lần bằng máy kiểm tra nghiêm ngặt trước khi giao hàng, với gói an toàn và được vận chuyển bởi DHL, UPS, FedEx, thời gian giao hàng là 3-5 ngày làm việc.

 

Because of our perfect pre-sales and after-sales service, 1 year warranty, high quality and competitive prices, emphasizing on long-term cooperation, we enjoy a good reputation among our customers. Vì dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo của chúng tôi, bảo hành 1 năm, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh, nhấn mạnh vào sự hợp tác lâu dài, chúng tôi tận hưởng danh tiếng tốt trong số các khách hàng của mình. Our products are hot selling to overseas clients in such countries and regions as North America, South America, Europe, Australia,Japan and Middle East. Sản phẩm của chúng tôi đang được bán nóng cho khách hàng ở nước ngoài tại các quốc gia và khu vực như Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Úc, Nhật Bản và Trung Đông.

 

We warmly welcome customers from all over the world to contact us for business cooperation and common success. Chúng tôi nồng nhiệt chào đón khách hàng từ khắp nơi trên thế giới liên hệ với chúng tôi để hợp tác kinh doanh và thành công chung. Please contact us freely, we will do our best! Hãy liên hệ với chúng tôi một cách tự do, chúng tôi sẽ làm hết sức mình!

Chi tiết liên lạc
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

Người liên hệ: Mr.

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)