Quảng Châu Sencong TNHH Công nghệ

Chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hoàn hảo!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Guangzhou Sencong Technology Limited

chất lượng tốt Màn hình LCD Samsung Phone giảm giá
chất lượng tốt Màn hình LCD Samsung Phone giảm giá
Chúng tôi đã hợp tác với Sencong trong nhiều năm. Chất lượng của phụ kiện điện thoại di động đã được rất ổn định và giao hàng đã được kịp thời.

—— Jefferson

Họ là một công ty chuyên nghiệp, nghiêm túc biết cách đưa ra các giải pháp ngay lập tức nếu sự bất tiện xảy ra. Phụ tùng LCD được cung cấp bởi họ có thể làm việc một cách đáng tin cậy.

—— Filip

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou Sencong Technology Limited

1 2
Guangzhou Sencong Technology Limited Guangzhou Sencong Technology Limited
Dây chuyền sản xuất Kiểm tra từng người một

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : SenCong
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Quảng Châu Sencong TNHH Công nghệ là một nhà sản xuất chuyên nghiệp và thương nhân của điện thoại di động phụ tùng và phụ kiện. Chúng tôi có 8 năm kinh nghiệm để tham gia vào các nghiên cứu, bán buôn thương mại, sản xuất, bán và hàng hóa thông tin dịch vụ tư vấn, thị trường resourse dịch vụ của điện thoại Di Động bộ phận.

Công ty chúng tôi cung cấp tất cả các loại sản phẩm chất lượng cao và giá cả thuận lợi, bao gồm LCD điện thoại di động cho iPhone, Samsung, LG, Sony, ect và phụ tùng di động, cáp flex, vỏ máy và các bộ phận sửa chữa điện thoại di động.

Chúng tôi có riêng của chúng tôi mạnh mẽ đội ngũ R & D và nghiêm ngặt hệ thống QC. Sản phẩm của chúng tôi được làm bằng vật liệu chất lượng tốt nhất và kiểm tra từng người một 3-4 lần bởi máy kiểm tra nghiêm ngặt trước khi giao hàng, với gói an toàn và vận chuyển bằng DHL, up, fedex, thời gian giao hàng là 3-5 ngày làm việc.

Bởi vì chúng tôi hoàn hảo trước- bán hàng và sau bán hàng dịch vụ, 1 năm bảo hành, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh, nhấn mạnh về hợp tác lâu dài, chúng ta được hưởng một danh tiếng tốt trong số khách hàng của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi là nóng bán cho khách hàng ở nước ngoài ở các nước và khu vực như Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Úc, Nhật Bản và Trung Đông.

Chúng tôi nồng nhiệt chào đón khách hàng từ khắp nơi trên thế giới liên hệ với chúng tôi để hợp tác kinh doanh và thành công chung. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi một cách tự do, chúng tôi sẽ làm tốt nhất của chúng tôi!

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Sencong Technology Limited

Người liên hệ: Mr. Arnold Deng

Tel: 86-757-8575-7327

Fax: 86-757-8575-7327

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)